• Huong dan game Goal – Cau truong ruc lua | Choi web game bong da hay nhat
 • Thông tin bài viết

  Làm sao để sắp xếp đội hình và chiến thuật?

  Cách bố trí và điều chỉnh đội hình ảnh hưởng rất mạnh đến kết quả thi đấu của đội bóng. Bạn cần biết cách thay đổi để chọn cho đội bóng một hoặc vài kiểu chơi.

   

  1. Sắp xếp đội hình và chiến thuật

   Bước 1: chọn menu Chiến thuật, chọn Điều chỉnh đội hình. 

   
   

  Bạn dễ dàng chuyển sang giao diện “Lập đội hình” như sau:


   

   Bước 2: chọn nút “Chỉnh” ở loại chiến thuật muốn chỉnh, hoặc “Xóa” chiến thuật không dùng nữa. Cần thêm chiến thuật mới thì hãy chọn “Thêm chiến thuật”. Ở đây bạn sẽ chọn “Chỉnh” để tiếp theo bước hướng dẫn tiếp theo.

   Bước 3: lựa chọn đội hình, sắp xếp vị trí cầu thủ cho Hiệp 1. Bạn cũng có thể thay đổi cách bố trí đội hình chiến thuật Tấn công và chiến thuật Phòng thủ Sau đó nhấn “Tiếp theo” để chuyển sang Hiệp 2.

   

   Bước 4: làm tương tự bước 3 cho Hiệp 2. Tiếp tục nhấn “Tiếp theo” để chuyển sang Đá phạt.

   Bước 5: chọn cầu thủ sẽ thực hiện đá phạt đền và đá phạt. Nhấn Lưu lại để hoàn tất. 


  2. Tầm quan trọng của chiến thuật

  Bên cạnh việc điều chỉnh đội hình, Quản lý còn cần học chiến thuật để nâng cao sức mạnh toàn đội bóng. 
   

   

  - Độ thuần thục chiến thuật là trình độ nắm bắt chiến thuật của Quản lý. Độ thuần thục nâng cao thì cấp chiến thuật sẽ nâng cao, cấp chiến thuật cao thì điểm công phòng đội bóng được càng cao. Độ thuần thục chiến thuật có thể tăng sau khi thắng đấu tập hoặc giải đấu. Độ thuần thục tăng sau khi thắng giải đấu gấp 50 lần đấu tập. 

  - Quản lý nhận được Túi Chiến Thuật, sau khi mở túi được Sách Chiến Thuật thì có thể học, học xong thì có thể đạt được độ thuần thục chiến thuật, nâng cao độ thuần thục thì có thể thăng cấp chiến thuật. Cấp Quản lý nâng cao thì tốc độ được độ thuần thục cũng nâng cao.


  3. Cách nâng điểm chiến thuật

  - Quản lý nhận được Túi Chiến Thuật, sau khi mở túi được Sách Chiến Thuật thì có thể học, học xong thì có thể đạt được độ thuần thục chiến thuật, nâng cao độ thuần thục thì có thể thăng cấp chiến thuật. 

  - Bạn có thể thu nhận được Túi Chiến Thuật khi đá thắng phụ bản, đá thắng World Cup hoặc nhận quà Online (độ hoạt động) trong GOAL!.

  BQT Game Goal